กระบวนการผลิต
กระบวนการผลิตข้าว
จากแหล่งที่ดีที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ผ่านกระบวนการคัดเลือกพันธุ์ข้าวจนได้ข้าวเปลือกพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 ที่มี คุณภาพนำมาผ่านกระบวน การผลิตและบรรจุจากโรงงานที่มีความพิถีถิพันด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงและมีความทันสมัย จนได้รับการรับรอง มาตรฐานจากกรมการค้าภายใน ระบบ HACCP, GMP และ ISO 9001:2000 จึงทำให้ข้าวขาวหอมมะลิ 100% ตราเกษตร เป็นข้าวที่ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ด้วยเมล็ดที่สวย หอม เหนียวนุ่ม หุงขึ้นหม้อ